Cho thuê Xe VIP, Xe Sang, Xe Cao Cấp

Dịch vụ thuê xe cao cấp của công ty Vũ Khoa chuyên vận chuyển những thương gia, doanh nhân và lãnh đạo đi du lịch, công việc hoặc gặp gỡ đối tác với chất lượng dịch vụ ở mức cao nhất sao cho xứng tầm với vị thế của quý khách. Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ một cách hoàn hảo.Dịch vụ thuê xe cao cấp, xe vip, xe sang trọng

Bảng giá thuê xe cao cấp, xe Vip, xe sang trọng

Những lưu ý đối với dịch vụ thuê xe Vip, cao cấp, sang trọng:

– Quý khách nên tham khảo chi tiết của từng loại xe để biết thêm giá cả trong từng điều kiện cụ thể. – Nên đặt xe cao cấp với chúng tôi (ít nhất 2 ngày) để công ty lên lịch trình và phục vụ quý khách được chu đáo hơn. – Những vấn đề cần tìm hiểu thêm xin quý khách liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Cam kết của chúng tôi khi quý khách đặt dịch vụ thuê xe cao cấp, xe sang trọng:

– Công ty Vũ Khoa luôn lắng nghe và hỗ trợ tối đa trong suốt hành trình khi quý khách cần. – Dòng xe Vip của chúng tôi với đời xe mới nhất để đảm bảo an toàn cho quý khách cũng như mang lại tiện nghi, êm ái và tính thẩm mỹ cao. – Lái xe được đào tạo bài bản trong cung cách phục vụ, luôn ân cần, lịch sự, mang tính chuyên nghiệp cao nhằm đem lại chất lượng dịch vụ một cách hoàn hảo nhất.
12 Bùi Xuân Phái, Đà Nẵng
Hotline: 0167 670 6789
Hỗ trợ Messenger